Kannala Mayakuriye Song Lyrics performed in Tamil by Gana Sudhakar. Kannala Mayakuriye Sema Kattaya Song Lyrics in Tamil Font.
Kannala Mayakuriye Lyrics in Tamil
கண்ணால மயக்குரியே செம கட்டையா
உன்னால சாஞ்சுபுட்டேன் வாழ மட்டையா
இடிச்சிட்டு போறாளே கூட்ஸ் ரயிலா
அழகுல நீதாண்டி வண்ண மயிலா
உனக்கும் எனக்கும் இருக்கு பொருத்தம்
ஒண்ணா சேர்ந்தாலே
உனக்கும் எனக்கும் இருக்கு பொருத்தம்
ஒண்ணா சேர்ந்தாலே
கண்ணால மயக்குரியே செம கட்டையா
உன்னால சாஞ்சுபுட்டேன் வாழ மட்டையா
இடிச்சிட்டு போறாளே கூட்ஸ் ரயிலா
அழகுல நீதாண்டி வண்ண மயிலா
நடையா நடந்துக்கினு
தலைய விரிச்சி போட்டிக்கினு
ஏண்டி ஸ்டைலு காட்டுற
ஏதேதோ ஆசையில
உன்ன பார்த்த ஏக்கத்துல
எனக்கும் போதை ஏத்துற
நடையா நடந்துக்கினு
தலைய விரிச்சி போட்டிக்கினு
ஏண்டி ஸ்டைலு காட்டுற
ஏதேதோ ஆசையில
உன்ன பார்த்த ஏக்கத்துல
எனக்கும் போதை ஏத்துற
உன்னைப்போல பெண் ஒருத்தி
இங்கு யாரும் இல்ல
என்ன போல பாட்டுப்பட
ஆளு யாரு இங்க
உன்னைப்போல பெண் ஒருத்தி
இங்கு யாரும் இல்ல
என்ன போல பாட்டுப்பட
ஆளு யாரு இங்க
அழகா நீ இருந்த வலையில
நான் விழுந்துட்டேன்
பார்த்ததும் சொக்கி புட்டேன்
அடியே உன்னால என்ன
நானும் மறந்துட்டேன்
வம்புல மாட்டிகிட்டேன்
கண்ணால மயக்குரியே செம கட்டையா
உன்னால சாஞ்சுபுட்டேன் வாழ மட்டையா
ஷோக்கா நிக்கிறியே
கிறுக்கு பிடிக்க வைக்கிறியே
நீதான் சூப்பர் பிகரா
அழகா பிறந்துட்டேனு
ஆண்களையே கவுக்கிறியே
இதுதான் கோடை வெயிலா
ஷோக்கா நிக்கிறியே
கிறுக்கு பிடிக்க வைக்கிறியே
நீதான் சூப்பர் பிகரா
அழகா பிறந்துட்டேனு
ஆண்களையே கவுக்கிறியே
இதுதான் கோடை வெயிலா
எத்தனையோ நாட்டுக்குள்ள
பொண்ண நானும் பாத்தேன்
உன்ன நானும் பார்த்ததுமே
பெண்களையே வெறுத்தேன்
எத்தனையோ நாட்டுக்குள்ள
பொண்ண நானும் பாத்தேன்
உன்ன நானும் பார்த்ததுமே
பெண்களையே வெறுத்தேன்
மஞ்ச சேலையிலே
காந்தம் போல இழுக்கிற
சில்லறையா சிரிச்சுபுட்ட
நைஸா பேசிக்கிட்டு
ஐஸு வைக்கா பாக்குற
ஐஸா உருக வச்ச
கண்ணால மயக்குரியே செம கட்டையா
உன்னால சாஞ்சுபுட்டேன் வாழ மட்டையா
இடிச்சிட்டு போறாளே கூட்ஸ் ரயிலா
அழகுல நீதாண்டி வண்ண மயிலா
உனக்கும் எனக்கும் இருக்கு பொருத்தம்
ஒண்ணா சேர்ந்தாலே
உனக்கும் எனக்கும் இருக்கு பொருத்தம்
ஒண்ணா சேர்ந்தாலே
கண்ணால மயக்குரியே செம கட்டையா
உன்னால சாஞ்சுபுட்டேன் வாழ மட்டையா
இடிச்சிட்டு போறாளே கூட்ஸ் ரயிலா
அழகுல நீதாண்டி வண்ண மயிலா
Gana Sudhakar Songs: Kannala Mayakuriye Song Lyrics
Kannala mayakuriye
Sema kattaya.
unnaala saanjiputten
vazha mattaiyaa.
idichittu poraale
goods-u rail-a.
azhagula neethandi
vanna mayilaa.
unakkum enakkum
irukku porutham
onnaa serndhaale(2)
Kannala mayakuriye
Sema kattaya.
unnaala saanjiputten
vazha mattaiyaa
idichittu poraale
goods-u rail-a
azhagula neethandi
vanna mayilaa
[nadaya nadanthukinnu
thalaya virichi pottukinnu
yaendi style-u kaatura
yedhedho aasaiyila
unna paartha yaekkathula
enakkum podhai yethura](2)
MUJHE DAR PAY PHIR BULANA NAAT LYRICS
unnapola pennoruthi
inga yaarum illa
enna pola paatu paada
aalu yaaru inga (2)
azhaga nee irundha
valaiyila naan vilundhuten
paaarthadhum sokki putten
adiye unnaala enna naanum
marandhuten
vambula maatikitten
Kannaala Mayakkuriye..
[Soakkaa nikkuriye
kirukku pudikka vakkuriye
neethaan super figure-ah
azhaga pirandhutenu
aangalaiye kavukkuriye
idhuthaan koadai veyilaa](2)
eththaniye naatukulla
ponna naanum paarthen
unna naanum paarthadhume
pengalaiye veruthen(2)
manja selaiyile
gandham pola ilukkura
sillaraiyaa sirichiputta
nice-ah pesikkittu
ice-u vaikka paakkura
ice-ah iruga vachcha
Kannala mayakuriye
Sema kattaya.
unnaala saanjiputten
vazha mattaiyaa.
idichittu poraale
goods-u rail-a.
azhagula neethandi
vanna mayilaa.
unakkum enakkum
irukku porutham
onnaa serndhaale(2)
Kannala mayakuriye
Sema kattaya.
unnaala saanjiputten
vazha mattaiyaa.
idichittu poraale
goods-u rail-a.
azhagula neethandi
vanna mayilaa.