Founder&CEO TomoChain: Tự hào không nằm ở việc gọi vốn thành công | BLOCKCHAIN TALK EP8

Spread the loveTomoChain Lab là một trong những nhà cung cấp giải pháp chuỗi khối mở dựa trên cơ chế Proof-of-Stake Voting hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á. Giải pháp của TomoChain được ứng dụng trong nhiều ngành như giáo dục, tài chính, y tế, thương mại và được sử dụng bởi nhiều công ty công nghệ không chỉ trong nước mà trên toàn thế giới.

Mục tiêu của TomoChain là đem công nghệ blockchain đến hàng triệu người dùng thông qua việc cho phép tích hợp blockchain vào các ứng dụng thực tế với việc giảm thiểu tối đa sự phức tạp của công nghệ blockchain, trong khi đảm bảo giữ nguyên những ưu điểm nổi bật của công nghệ này.

Qua hành trình hơn 4 năm xây dựng và phát triển, TomoChain Lab đã cho ra mắt rất nhiều sản phẩm công nghệ ứng dụng Blockchain, tạo dựng nên hệ sinh thái TomoChain như hiện nay. Và trong mảng Blockchain ở Việt Nam, TomoChain là một trong những cánh chim đầu đàn trong lĩnh vực này. TomoChain cùng với 1 số đơn vị khác như Kyber Network, Axie Infinity, Coin98… là những công ty công nghệ Việt Nam vươn tầm thế giới.

Cùng lắng nghe chia sẻ từ Anh Vương Quang Long, Founder&CEO của TomoChain Lab về hành trình hơn 4 năm qua của TomoChain và những quan điểm cá nhân của anh về thực trạng ứng dụng công nghệ Blockchain tại Việt Nam.
TẬP 8 – BLOCKCHAIN TALK | Founder&CEO TomoChain: Tự hào không nằm ở việc gọi vốn thành công


🔴 Đón xem BLOCKCHAIN TALK phát sóng lúc 20:30 thứ 3, 7 hàng tuần trên channel Youtube HotQA
🔴 Nghe bản podcast trên Spotify: HotQA Official
🔴 Cập nhật và trao đổi thông tin về blockchain tại:
https://www.facebook.com/groups/hotqaofficial
https://t.me/hotqaofficial
🔴 Thông tin về nhà tài trợ: https://factorychain.io


© Talk present Blockchain Talk được sản xuất bởi HotQA, bản quyền thuộc về HotQA, và được tài trợ bởi FactoryChain
#HotQA #BlockchainTalk #FactoryChain #Blockchain #TomoChain #TomoChainLab

Read Also:

[catlist name=”news”]

source


Spread the love