COIN98 (C98) – Kèo HOLD #2, Kì Lân Công Nghệ Việt Nam | HC – CAPITAL

Spread the loveChào mừng mọi người đến với kênh Youtute chính thức của HC – CAPITAL!

#HCCapital #COIN98 #Dautu

Sau khi AXIE INFINITY trở thành nền tảng Blockchain Việt Nam đạt được một vài thành tựu đáng tư hào trên sân chơi quốc tế. Lúc bấy giờ, công nghệ Blockchain cũng như thị trường NFT được phát triển và ủng hô nhiệt tình tại nước nhà.

Về phía COIN98, một dự án được thành lập khá lâu và có cộng đồng hùng mạnh tại Việt Nam. Sau khi xuất hiện trên Binance Launchpad với mức niêm yết 0.075 USD/C98. COIN98 đã thật sự tạo một bước đột phá khi giá token đạt mức 3 USD khi vừa niêm yết và được mệnh danh là kì lân công nghệ của Việt Nam.

Gần đây, COIN98 Labs thông báo ra mắt COIN98 Exchange, một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) với nền tảng tổng hợp thanh khoản Multi-chain, hỗ trợ người dùng sử dụng các dịch vụ DeFi một cách đơn giản nhất.

Một phần giúp cho giá C98 có sự tăng trưởng khá ổn định đến từ chiến lược tập trung phát triển nền tảng. Cho đến hiện tại, các sản phẩm và tính năng đến từ dự án COIN98 nhận được sự ủng hộ lớn từ cộng đồng.

COIN98 cũng là kèo HOLD #2 mà HC – CAPITAL đã thông báo tới cho anh em, với entry lần lượt là 1.2, 1.8 và 3.1. Nói về hai kèo HOLD còn lại thì CHESS đã X10 từ entry và record trên BINANCE, còn CASPER (CSPR) thì view đầu tư 3-5 năm. Với C98, anh em nghĩ token này sẽ đạt được mức giá bao nhiêu vào thị trường được dự đoán sẽ uptrend vào cuối năm nay?

Nếu anh em thấy video có ích, đừng quên bấm Like và Chia sẻ video để ủng hộ HC – CAPITAL ra nhiều video hữu ích hơn nữa nhé!

Kênh tương tác, thảo luận của HC – CAPITAL bên dưới, anh em có thể tham gia để cùng chia sẻ kinh nghiệm, thảo luận về thị trường CRYPTO nhé!
—————-
🍁HC – Capital: https://t.me/HCCapital_Channel
🍁Group chat: https://t.me/HCCapital_Chat
—————-
🔥HC – Research: https://t.me/HC_Research
🔥Group chat: https://t.me/HC_Research_Chat
—————-
🍀HC – Margin: https://t.me/MarginHcChannel
🍀Group chat: https://t.me/MarginHccapital
—————-
🌿HC – Gems: https://t.me/HCGemAlerts
🌿Group chat: https://t.me/HCGemAlerts_chat
—————-
🚀Facebook: https://fb.com/HulkcryptoCapital
🚀Facebook Group: https://fb.com/groups/HcCapital
—————-
Kênh thông tin cập nhật kiến thức và tin tức thị trường CRYPTO: https://allinstation.com/

Read Also:

[catlist name=”news”]

source


Spread the love